బంగాలదుంప కట్లెట్
బంగాలదుంపలు - 1/2 kg
బ్రెడ్ స్లైసెస్ - 4
జీలకర్ర - 1/2 tsp
పసుపు - చిటికెడు
కారం - 1 tsp
గరం మసాలా - 1 tsp
సన్నగా తరిగిన కొత్తిమిర - 3 tbsp
ఉప్పు - తగినంత
వేయించడానికి నూనె
బంగాలదుంపలు మెత్తగా ఉడికించి, పొట్టు తీసి ఒక వెడల్పాటి గిన్నెలో వేయాలి. అది చల్లారాక మెత్తగా పొడిలా చేసుకోవాలి. అందులో పసుపు, ఉప్పు, కారం, కొత్తిమిర, గరంమసాలా, జీలకర్ర, నీళ్ళలో నానబెట్టి తీసిన బ్రెడ్ ముక్కలు వేసి బాగా కలియబెట్టాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసుకుని వెడల్పుగా వత్తుకుని నాన్ స్టిక్ పై నిదానంగా , కొద్దిపాటి నూనె వేస్తూ రెండువైపులా ఎర్రగా అయ్యేలా వేయించాలి. ఇది వేడిగా సాస్ తో వడ్డించండి..
Posted by
Moderator
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment