ఎగ్ డ్రాప్ సూపు
బీన్స్,క్యాబేజీ,క్యారట్,కాప్సికం,బటానీలు 1 కప్పు
మిరియాలపొడి 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
అజినొమొటో చిటికెడు
సొయాసాస్ 1/4 tsp
గ్రుడ్లు 2
కార్న్ ఫ్లోర్ 1 tbsp
ముందుగా కూరగాయలను చాల చిన్న ముక్కలుగా తరిగి మూడుగ్లాసుల నీరు పోసి ఉడికించాలి. తర్వాత మిరియాలపొడి,ఉప్పు,సొయాసాస్,అజినొమొటో కలపాలి.పావుకప్పు నీళ్ళలో కార్న్ ఫ్లోర్ను కలిపి అందులో పోసి వెంటనే కలపాలి ఉండలు
కట్టకుండా. ఇప్పుడు గ్రుడ్లను ఒక గిన్నెలో గిలక్కొట్టి మెల్లిగా మరుగుతున్న సూపులో పోసి మెల్లిగా గరిటతో కలపాలి అప్పుడు గ్రుడ్డు మిశ్రమం దారాల్లాగా వస్తుంది. ఒక నిమిషం మరిగించి దింపేయాలి.
Posted by
Moderator
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment