గ్రుడ్ల ఖుర్మా
గ్రుడ్లు 4
ఉల్లిపాయలు 100 gm
టొమాటొలు 3
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
ఎందుకొబ్బరిపొడి 2 tsp
ధనియాలపొడి 2 tsp
గసగసాలు 1 tsp
గరం మసాలా 1 tsp
పెరుగు 50 gm
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 3 tbsp
ముందుగా గ్రుడ్లను ఉడకబెట్టి పెంకు తీసి చాకుతో గాట్లు పెట్టి ఉంచాలి.నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు మెత్తపడేవరకు వేయించాలి. పసుపు,అల్లం వెల్లుల్లి,కరివేపాకు,టొమాటో ముక్కలు వేసి అవి మెత్తపడేవరకు వేయించాలి.కొబ్బరిపొడి,వేయించిన గసగసాలు,ధనియాలపొడి,గరం మసాలా పొడి,పెరుగు కలిపి మెత్తగా రుబ్బుకొని ఉడుకుతున్న కూరలో కలపాలి.కొద్ది సేపు ఉడికిన తర్వాత గ్రుడ్లు,కారం ,ఉప్పు వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి.నూనె తేలిన తర్వాత కొత్తిమిర చల్లి దింపేయాలి.
Posted by
Moderator
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment