ఆలూపాలక్
కావలసినవి:-
పాలకూర: 5 కట్టలు,
బంగాళాదుంపలు: అరకిలో,
మెంతులు: పావు టీస్పూను,
జీలకర్ర: అరటీస్పూను,
టొమాటోముక్కలు: కప్పు,
పసుపు: పావుటీస్పూను,
కారం: అరటీస్పూను,
నూనె: 2 టీస్పూన్లు.
తయారుచేసే విధానం:-
* పాలకూరను బాగా కడిగి సన్నగా తరిగి ఉంచాలి.
* బంగాళాదుంపల్ని శుభ్రంగా కడిగి తొక్క తీయకుండానే ముక్కలుగా కోసి నీళ్లలో వేసి ఉడికించాలి. తరవాత పొట్టు తీసి పక్కన ఉంచాలి.
* ఓ నాన్స్టిక్ పాన్లో మెంతులు, జీలకర్ర, వేసి వేయించాలి. తరవాత పచ్చిమిర్చి, టొమాటోముక్కలు, పాలకూర వేసి మూతపెట్టి 20 నిమిషాలు సిమ్లో పెట్టి ఉడికించాలి. కొంచెం గ్రేవీ ఉండగానే బంగాళాదుంపముక్కలు వేసి మరో పదినిమిషాలు ఉడికించి దించాలి.
Posted by
Moderator
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment